8 สถานที่เที่ยวปีใหม่สุดชิวในเมืองกรุง

8 สถานที่เที่ยวปีใหม่สุดชิวในเมืองกรุง
8 สถานที่เที่ยวปีใหม่สุดชิวในเมืองกรุง
Merry Christmas And Happy New Year 2020
วันหยุดยาวแบบนี้ เพื่อนๆ มีแผนไปเที่ยวไหนกันรึยังคะ? จะว่าไปช่วงปีใหม่ถือเป็นเทศกาลที่ไม่ค่อยน่าเที่ยวเท่าไหร่ เพราะว่าจะไปไหนรถก็ติดขนาดดด!! แต่ไม่ใช่ทุกจังหวัดเสมอไปนะคะ เว้นไว้ที่นึง นั่นก็คือ “กรุงเทพ” เมืองหลวงของเราเอง ใครที่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหน เบื่อรถติด ไม่อยากขับรถไกล แอดมินมี 8 สถานที่เที่ยวปีใหม่สุดชิค @กรุงเทพ ตามมาดูกันค่ะ

ไอคอนสยาม (ICONSIAM)

ถ่ายรูปไฟ ทานมื้อค่ำ ต้องจุดนี้ ใครที่ยังไม่เคยมาแอดขอบอกว่าห้ามพลาด ตอบโจทย์ทุกสิ่งอย่าง บอกเลยว่าที่นี่ดีจริง ครบทุกอย่างในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารอร่อยร้านดังทั้งในไทย และร้านอร่อยจากต่างประเทศ คาเฟ่ต่างๆ ร้านช้อปปิ้ง มุมถ่ายรูปสวยๆ อีกหนึ่งอย่างที่อยากกระซิบบอก ใกล้โครงการ Cher วงแหวน-สาทร ด้วยค่ะ ลูกบ้าน Cher ไม่รู้จะไปไหน มาที่นี่ได้เลยค่า
 

Rooftop Bar กรุงเทพ

นั่งฟังเพลงเบาๆ ทานอาหารอร่อยและชมพลุข้ามปีบนดาดฟ้ากรุงเทพ เสพบรรยากาศ รับลมธรรมชาติ ไม่ต้องไปไหนไกลเลยค่ะ หาได้ง่ายๆ ใกล้บ้านคุณ สามารถเลือกตามโลเคชั่น แถบรถไฟฟ้า หรือทางด่วน ได้หมดเลยค่า

ขอบคุณภาพจาก https://www.origin.co.th/origin-blog/rooftop-bar-bangkok-sathorn/

เซ็นทรัลเวิลด์

ใครที่ชอบแนว เสียง สี เสียง ต้องมาค่ะ เพราะที่นี่ตอนช่วงปีใหม่ เค้าจะมีจัดคอนเสิร์ต พร้อมงานปีใหม่ คึกคักมาก หิวๆ ก็เดินเข้าห้างไปหาของอร่อยทาน สะดวกสุดอะไรสุดค่า

ขอบคุณภาพจาก https://travel.mthai.com/blog/195579.html

สายกินต้องมา!! หาของกินชิวๆ ณ เยาวราช

สำหรับใครที่ไม่ชอบการออกไปชมแสง สี เสียง แอดขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ เนื่องจากเยาวราช เป็นแหล่งอาหารที่มีครบทุกอย่าง คาว หวาน คือจัดมาครบหมด แม้กระทั่งผลไม้ยังมี ดีไปอีกกกก

ขอบคุณภาพจาก https://www.thairath.co.th/news/business/1516136

ท่าพระอาทิตย์ ท่าเตียน

ใครยังไม่เคยมาที่นี่ ยกมือค่า แอดขอบอกว่าต้องมา เพราะเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความเก่าแก่ และ ใหม่ ผสมกันอย่างลงตัว ของกินอร่อยๆ เยอะมาก ร้านอาหารโบราณ สำหรับคนรุ่นใหม่แอดอยากให้ไปลองค่ะ รับลองว่าติดใจ

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา

LOVE อาหารอร่อย บรรยากาศธรรมชาติ มาทางนี้เลยจ้า ร้านอาหารริมแม่น้ำ พาครอบครัวมาได้ทั้งบ้าน ไม่ว่าจะคุณพ่อ คุณแม่ ลูกหลาน พากันมาอิ่มให้ครบ รับรองว่าถูกใจกันทั้งบ้านแน่นอนค่ะ ส่วนพิกัดร้านอาหารริมแม่น้ำ แอดทิ้งลิงค์ไว้ให้นะคะ

ขอบคุณภาพจาก https://www.edtguide.com/article/414684/10-ร้านอาหารริมน้ำ-กรุงเทพฯ

ทำบุญไหว้พระ ณ วัดในกรุงเทพ

เสริมโชค เสริมดวงกันหน่อย ตระเวนหาวัดใกล้บ้าน นั่งสมาธิ ทำบุญ หรือสวดมนต์ข้ามปี แค่นี้ก็อิ่มบุญ อิ่มอก อิ่มใจกันแล้วค่า

ขอบคุณภาพจาก https://www.happyfresh.co.th/blog/lifestyle/วัด-กรุงเทพ/

สยามพารากอน

งานไฟสุดยิ่งใหญ่ที่ Siam Paragon 14th Anniversary World Magical Celebrations” โอ้โห แค่ชื่อแคมเปญก็ตื่นเต้นแล้วค่ะ มาถ่ายชิคๆ ลงรูปสวยๆให้เพื่อนอิจฉากันดีกว่า ไหนใครบอกเราไม่ได้ไปไหน ลงรูปโชว์ไปทีค่ะ