ขอสินเชื่อบ้านไม่ยากนะ 4 แนวทางเตรียมการกู้

ขอสินเชื่อบ้านไม่ยากนะ 4 แนวทางเตรียมการกู้
ขอสินเชื่อบ้านไม่ยากนะ 4 แนวทางเตรียมการกู้
#ขอสินเชื่อบ้านไม่ยากนะ อยากได้ต้องได้ อยากซื้อต้องรีบดู! 4 แนวทางเตรียมการกู้ให้ผ่านฉลุยไม่ต้องเสียเวลาลุ้นอีกต่อไป

1.ฝึกวินัยการผ่อนชำระให้ตัวเอง
เสริมการสร้างวินัยให้ตัวเองโดยการสมมติสิ่งๆ หนึ่งที่เราต้องการขึ้นมา เช่น กู้บ้าน จะต้องมีภาระหนี้เท่าไหร่ ก็กะคร่าวๆ เอา คุณจะต้องผ่อนชำระเดือนละ 9,000 บาท ก็ให้เราฝึกกับตัวเอง โดยทุกๆ เดือนจะต้องแบ่งเงินจำนวนนี้ออกไป และห้ามแตะต้องมันเด็ดขาด เพื่อดูว่าเราสามารถผ่อนได้จริงมั้ย ซึ่งถ้าหากเราทำได้แน่นอนว่าผ่อนบ้านไม่ยากเลยค่ะ

2.เดินบัญชีธนาคารให้เรียบร้อย
มีรายได้เข้าเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ หรือหากไม่มีสลิปเงินเดือน ก็อาจจะต้องใช้การเดินบัญชีเข้ามาช่วย โดยการฝากเงินเข้าบัญชีทุกเดือน และถอนออกมาใช้เป็นปกติ แต่ต้องให้มีเงินเหลือติดบัญชีไว้มากๆ เพื่อให้รู้ว่าเราไม่มีปัญหาด้านการเงิน ทำแบบนี้เป็นประจำ ก็จะช่วยสร้างประวัติดีในการใช้จ่าย ทำให้ธนาคารอนุมัติกู้บ้านได้ง่ายยิ่งขึ้น

3.เหลือเงินติดบัญชีไว้บ้าง
ยิ่งมีเงินติดบัญชีมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ธนาคารมั่นใจว่าเราจะไม่มีภาระหนี้ จำนวนเงินที่เหลือติดบัญชีนั้นอย่างน้อยๆ ควรจะต้องมี 10-15% ของราคาอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ ถึงจะดีที่สุด

4.มีเครดิตทางการเงินที่ดี
ประวัติการใช้สินเชื่อทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือการกู้สินเชื่ออะไรก็ตาม พยายามให้มีประวัติเสียน้อยที่สุด เช่น ไม่เคยเบี้ยว ชำระตรงเวลา หรือตอนนี้ต้องผ่อนชำระอะไรบ้าง มีหนี้สินอยู่เท่าไหร่ ถ้ารวมๆ แล้วตอนนี้เรามีหนี้การผ่อนชำระไม่เยอะหรือไม่มีหนี้ โอกาสที่จะกู้บ้านก็ง่ายเลยค่ะ

หากลูกค้ามองหาบ้านที่ถูกและดี แต่ยังกังวลเรื่องกู้สินเชื่อไม่ผ่าน ทางโครงการของเรามีที่ปรึกษาการขาย ขอเชิญที่โครงการเพื่อคุยกับทีมงานของเราเลยค่ะ
หรือสามารถโทรเข้ามาปรึกษาได้ที่

Cher วงแหวน-สาทร : 094-325-6325
Cher วัชรพล : 066-168-2226