เลือกทำเลบ้าน ให้เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

เลือกทำเลบ้าน ให้เหมาะกับทุกคนในครอบครัว
เลือกทำเลบ้าน ให้เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

เมื่อถึงเวลาต้องสร้างครอบครัว สิ่งแรกที่หลายคนนึกถึง คือ การหาบ้านสักหลังเพื่อรองรับทุกคนในครอบครัว
แต่เมื่อเริ่มคิดที่จะซื้อบ้านสักหลัง อะไรคือสิ่งดึงดูดใจของคุณกันคะ ราคา หรือ ทำเล?

แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณได้บ้านในราคาที่จับต้องได้ และยังได้ทำเลสะดวกสบายถูกใจคุณ

โครงการ Cher วงแหวน – สาทร สุดยอดทำเลทองที่เหมาะกับทุกครอบครัว

 

 

เหมาะกับคุณพ่อ

เวลาที่ใช้ในการเดินทางจากบ้านถึงที่ทำงานแน่นอนว่า มีความสำคัญมาก เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจราจรที่เราไม่สามารถควบคุมได้ Cher วงแหวน – สาทร จัดทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเพียงแค่ 5 นาที หรือจะเป็นทางด่วนก็แค่ 10 นาที ทำให้คุณพ่อไม่ต้องไปทำงานสายอีกต่อไป แถมยังมีเวลากลับมาใช้กับครอบครัวอีกด้วยค่ะ
 

เหมาะกับคุณแม่

Cher วงแหวน – สาทร มอบสภาพแวดล้อมคุณภาพ สถานที่ครบวงจร อะไรจะดีไปกว่าการมีบ้านใกล้แหล่งอาหาร ห้างสรรพสินค้า ตลาดนัด ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ จะทำให้คุณแม่ทั้งหลายไม่ต้องลำบากไปหาซื้อกับข้าวที่ไหนไกล วันว่างๆ ก็สามารถออกมาชอปปิ้ง เดินเล่นให้หายเบื่อได้อย่างสบาย
 

เหมาะกับคุณลูก

ไม่ใช่แค่คุณพ่อที่จะหายเหนื่อยจากการเดินทาง คุณลูกก็จะหายเหนื่อยด้วยค่ะ เพราะ Cher วงแหวน – สาทร มอบทำเล ใกล้โรงเรียน และโรงพยาบาล เพื่อให้เด็กๆอยู่ใกล้มือคุณพ่อ คุณแม่ ช่วยลดค่าใช้จ่ายการเดินทาง ปลอดภัย อีกทั้งหากมีปัญหาฉุกเฉินคุณลูกไม่สบาย ก็สามารถไปโรงพยาบาลได้อย่างง่ายๆ ใกล้มือหมออีกด้วย
 

เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

เมื่อถึงเวลายามราชการ ติดต่อทำบัตรประชาชน หรือติดต่องานราชการต่างๆ คุณไม่จำเป็นต้องขับรถไปไกลอีกต่อไป ไม่ต้องตื่นเช้ารีบออกจากบ้าน เพราะแค่เดินจากโครงการ Cher วงแหวน – สาทร ไปถึงสำนักงานเขต เพียง 2 นาที เท่านั้น สะดวกทั้งครอบครัวเลยค่ะ